Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công ty TNHH Trí Long là nhà sản xuất, kinh doanh hàng đầu các sản phẩm từ nông sản

- Các sản phẩm được chế biến từ tiêu như tiêu xanh, tiêu đen, tiêu xay, tiêu sọ

- Các sản phẩm được chế biến từ quả gấc tươi: Bột gấc tươi nguyên chất, sinh tố Gấc, sốt Gấc mặn, sốt Gấc ngọt, hạt Gấc, màng Gấc sấy khô

- Các cây thuốc, dược liệu: Củ gai tươi, Củ gai khô, lá tắm chữa ngứa khi mang thai, lá tắm rửa mặt cho bé sơ sinh

Công ty TNHH Trí Long chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm trên. Sản phẩm đã tạo lập được thương hiệu trên thị trường, được người tiêu dùng tín nhiệm, tin dùng.

Công ty TNHH Trí Long chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng hơn 1.500 m2 ở Gia Lâm-Hà Nội chuyên sản xuất gấc, nhà máy 2.500m2 tại Huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu chuyên sản xuất tiêu. Chúng tôi xuất khẩu tiêu qua hệ thống cảng Cái Mép và Cảng Thị Vải. Với hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm của các bạn hàng. Đặc biệt, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ chuyên môn và kỹ thuật từ Viện Nghiên cứu Nông sản, rau quả sau thu hoạch thuộc Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn giúp cho sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất.

Giới thiệu-Công ty TNHH Trí Long

Nhà máy sản xuất Gấc Công ty Trí Long

Các sản phẩm từ quả gấc tươi: Bột gấc tươi nguyên chất, sinh tố Gấc, sốt Gấc mặn, sốt Gấc ngọt, màng Gấc sấy khô, hạt Gấc

Trái gấc tươi của Công ty TNHH Trí Long: Là loại gấc nếp cao sản, được trồng trên mô hình khép kín từ khâu nhân giống đến khi thu hoạch sản phẩm, trồng tại các vùng nguyên liệu liên kết với Công ty tại miền Bắc Việt Nam như: Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, khu vực Tây Nguyên: Lâm Đồng, Gia Lai, ĐăkNông, Dăklăk. Quả Gấc có trọng lượng trung bình 02-05 kg/quả và được chín tự nhiên. Sản phẩm đã được xuất khẩu đi Hoa Kỳ.

bột gấc tươi

Bột gấc tươi nguyên chất

sinh tố gấc

Sinh tố Gấc

sốt gấc mặn

sốt gấc mặn

sốt gấc ngọt

Sốt gấc ngọt

Củ gai tươi Trí Long hỗ trợ chữa động thai:

Củ gai tươi được trồng hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên. Củ, rễ được dùng để an thai, chữa động thai, ra máu, ra dịch nâu, tụ dịch màng nuôi, bong nhau thai, an toàn khi sử dụng cho phụ nữ mang thai. Củ gai đã được xuất sang một số nước như Nhật Bản, Nga, Mỹ.

củ gai tươi

Củ gai tươi

Củ gai khô chữa động thai

củ gai khô

củ gai khô

Lá tắm chữa ngứa cho phụ nữ mang thai:

Sản phẩm là lá rừng tươi, phơi khô, hỗ trợ chữa ngứa khi mang thai theo phương pháp gia truyền của người dân tộc. Đây là bài thuốc đã được sử dụng từ nhiều đời nay của người dân tộc

Lá tắm chữa ngứa

Lá tắm chữa ngứa

Chúng tôi hiện có nhu cầu mở rộng đại lý phân phối sản phẩm: Bột gấc tươi nguyên chất, sinh tố Gấc, sốt Gấc mặn, sốt Gấc ngọt tại tất cả các tỉnh thành với chính sách đại lý tốt.

Quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý hoặc mua sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Trí Long theo hotline: 0904.861.129, email: info@trilonggroup.com.

Văn phòng tại Hà Nội: Biệt thự B8, khu 5.2 ha biệt thự Yên Hòa (cùng dãy cổng chính Bãi đỗ xe thông minh Yên Hòa, gần trường Tiểu học Yên Hòa, đằng sau Tòa chung cư Chelsea Park Nhà xinh), đường Trung Kính mới, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng tại TP HCM: Phòng B-1.06, Chung cư D1, Khu dân cư Phú Lợi, 3154 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP HCM (Tòa chung cư 12 tầng cạnh trường Tiểu học An Phong, 3154 Phạm Thế Hiển, Khu dân cư Phú Lợi, Phường 7, Quận 8, TP HCM).

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://trilonggroup.blogspot.com/